CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH

Chào mừng quý khách hàng đến với trang sản phẩm máy móc trên website của THIÊN PHÚ, Cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của quý khách đối với chúng tôi trong thời gian qua.

Như đã biết, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ được thành lập tại VN. THIÊN PHÚ đã, đang và ngày càng phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. 

THIÊN PHÚ cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Giá cả luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách.

 

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết bị kiểm tra vật liệu, thiết bị công nghiệp, vật tư tiêu hao và dịch vụ khác. Hiện tại Thiên Phú nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam những loại máy móc chính như sau:

1. Máy Dò Kim

2. Cân Sấy Ẩm Kett

3. Máy Dò Tạp Chất X-Ray

Của các thương hiệu lớn như: HASHIMAOSHIMAEASEMENTCOMPUNICELECTRONICS

NOWSYSTEMLOMACASSEL, ANRITSUNEEDLECHEKXRAYSMART WEIGHNISSINYORKKETT…….

may-do-dhbk
máy dò kim loại

KHÁCH HÀNG CỦA THIÊN PHÚ

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các công ty trong ngành nông sản, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, cơ khí, sắt thép, sản xuất tôn, cao su, nhựa, composit, các trường chuyên đào tạo về khoa học & Công nghệ, các Viện, các Trung tâm, ….

Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến là: Trường ĐH KHTN Tp. HCM, Trường ĐH Bách Khoa Tp. HCM, Sacombank, Vietsopetro, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hoa Sen, Dầu Tiếng, Phú Riềng, Cafatex, Caseamex, SGS, NSG, Rich Product, Toshiba, Nissei, Thép TVP, Vinaonesteel, Hoàng Sơn 1, Rals Quốc Tế Việt Nam, Minh Huy, Tân Hòa, Olam, Possco, ….

XEM THÊM

TIN TỨC MỚI NHẤT