Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Máy Dò Kim Loại Loma

sửa chữa máy dò kim loại loma

Được thành lặp từ năm 1969, Loma Systems với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy dò kim loại, máy kiểm tra bằng tia Xray, và hệ thống kiểm tra trọng lượng cho các ngành sản xuất sản phẩm tiêu dùng, các loại thực phẩm, dược phẩm, may mặc, …

Công nghệ Châu Âu, thiết kế và sản xuất tại Châu Âu, Loma cung cấp nhiều chủng loại máy dò và kiểm tra đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt về quản lý chất lượng:

Loma Systems sẵn sàng phục vụ và giải quyết các nhu cầu và khó khăn của nhà sản xuất trong khâu quản lý chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất trong nước và quốc tế như HACCP, ISO, GMP, … 

Với kinh nghiệm trên 40 năm, Loma dẫn đầu thế giới về cung cấp các giải pháp dò kim loại, cân trọng lượng, kiểm tra tạp chất bằng X-ray cho các ngành thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, dệt may…

Loma luôn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm, các quy định về trọng lượng sản phẩm, và các quy định khác của tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Loma

I. Tiếp nhận sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Loma

sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Loma

II. Kiểm tra tình trạng  và báo giá trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra Thiên Phú có thể cung cấp thiết bị thay thế cho khách hàng dùng tạm để đảm bảo công việc trong trường hợp chờ bảo hành sửa chữa (đối với các thiết bị có sẵn).

 

sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Loma

 

III. Quy trình sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma

sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Loma

 

sua chua bao tri 6

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma nhanh chóng và khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa Máy Dò Kim Loại Loma nhanh để đáp ứng trong công việc.

Thiên Phú hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Máy Dò Kim Loại Loma của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa

 

Thiên Phú là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Thiên Phú là nhà phân phối của  Loma. Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website Loma tại đây: https://www.loma.com/

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn máy dò kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ

THIEN PHU EQUIPMENT TECHNOLOGY SOLUTIONS CO.,LTD

Website: https://phukienmaydo.com

Hotline:  0939614748

Mã số thuế: 0314882521

Địa chỉ: 198 đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh