CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ được thành lập tại VN, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc, vật tư thiết bị và bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc trong ngành công nghệ thực phẩm, may mặc và chế biến thủy hải sản tại Việt Nam. THIÊN PHÚ đã, đang và ngày càng phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn như Schneider Việt NamHitachiLG Việt Nam,SamsungViettel……..Đã cung cấp nhiều loại máy dò kim, máy dò kim loại, cân sấy ẩm, vật tư, phụ kiện các loại đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao.

Chúng tôi phân phối và lắp đặt các dòng máy dò kim, máy dò kim loại của các hãngHASHIMAOSHIMAEASEMENTCOMPUNIC ELECTRONICSNOWSYSTEMLOMACASSEL, ANRITSUNEEDLECHEK

XRAYSMART WEIGHNISSINYORKKETT. Nhận bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn các loại vật tư, phụ kiện như :  Băng tải PU (Belt polyurethan)Băng tải intralox (Modular belt)Động cơ máy dò kim loại CasselMẫu thử (Test pieces), Bóng đèn Kett. với độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật cao.

Nền tảng trong chính sách chất lượng của THIÊN PHÚ là:

Cung cấp vật tư, thiết bị chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. Cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chuẩn các loại sản phẩm trên tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo kịp tiến độ, chất lượng cho nhà đầu tư.

Kỹ thuật, biện pháp lắp đặt, bảo trì, hiệu chuẩn luôn được đổi mới để phù hợp với từng đặc điểm công trình. Luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Giá luôn cạnh tranh mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.

Những chính sách chất lượng trên được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi quyết tâm thực hiện. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ THIÊN PHÚ để có hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

THIÊN PHÚ rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ

THIEN PHU EQUIPMENT TECHNOLOGY SOLUTIONS CO.,LTD

Website: https://phukienmaydo.com

Hotline:  0939614748

Mã số thuế: 0314882521

Địa chỉ: 198 đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh