Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Máy Dò Kim Loại Anritsu

Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Máy Dò Kim Loại anritsu 1

Công nghệ tiên tiến để phát hiện kim loại
Phát hiện đồng thời kim loại màu và kim loại không gỉ bằng các giải pháp dò kim loại Dual Wave tiên tiến của Anritsu. Anritsu là lựa chọn hoàn hảo để phát hiện chất gây ô nhiễm chính xác, hiệu quả, tất cả các máy Dual Wave đều dễ bảo trì và là thương hiệu nổi thế giới. Bảo vệ thương hiệu của quý khách và giữ khách hàng của bạn an toàn với công nghệ phát hiện kim loại sáng tạo này.
Độ chính xác: Công nghệ phát hiện kim loại tần số kép Anritsu hoạt động liên tục để tìm thấy các chất gây ô nhiễm nhỏ nhất trong tất cả các loại sản phẩm
Cải tiến: Hệ thống tần số kép nhỏ nhất trong ngành, giúp giảm bớt sự tích hợp đường truyền đồng thời được xây phát triển mẽ phù hợp cho mọi môi trường sản xuất.

Thiên Phú là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Thiên Phú là nhà phân phối của  Anritsu. Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website Anritsu tại đây: https://www.anritsu.com/en-US/infivis/products/metal-detection

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Anritsu

I. Tiếp nhận sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Máy Dò Kim Loại Anritsu

 

SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Anritsu

 

II. Kiểm tra tình trạng  và báo giá trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra Thiên Phú có thể cung cấp thiết bị thay thế cho khách hàng dùng tạm để đảm bảo công việc trong trường hợp chờ bảo hành sửa chữa (đối với các thiết bị có sẵn).

 

SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Anritsu

 

III. Quy trình sửa chữa Máy Dò Kim Loại Anritsu

SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Máy Dò Kim Loại Anritsu

 

sua chua bao tri 6

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá sửa chữa Máy Dò Kim Loại Anritsu sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Sửa chữa Máy Dò Kim Loại Anritsu theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ sửa chữa Máy Dò Kim Loại Anritsu nhanh chóng và khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa Máy Dò Kim Loại Anritsu nhanh để đáp ứng trong công việc.

Thiên Phú hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho Máy Dò Kim Loại Anritsu của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa

 

Thiên Phú là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Thiên Phú là nhà phân phối của Máy Dò Kim Loại Anritsu. Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website Máy Dò Kim Loại Anritsu tại đây:

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn máy dò kim loại vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ

THIEN PHU EQUIPMENT TECHNOLOGY SOLUTIONS CO.,LTD

Website: https://phukienmaydo.com

Hotline:  0939614748

Mã số thuế: 0314882521

Địa chỉ: 198 đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh