Sửa Chữa, Bảo Trì, Hiệu Chuẩn Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

 

sửa chữa bảo trì hệ thống dò tạp chất

Các hệ thống kiểm tra bằng Tia-X dành cho sản phẩm đóng gói cung cấp độ nhạy phát hiện tạp chất tối đa ở công suất cao dành cho các ứng dụng thực phẩm và dược phẩm trong nhiều loại đóng gói bán lẻ. Các ứng dụng đóng gói điển hình bao gồm giấy bạc và vật chứa bằng nhựa, thùng các-tông/hộp, gói giấy bạc, túi và bao tải, khay, ống, gói nhỏ, gói theo dòng, chai PET và vỉ thuốc.

Phát hiện Tạp chất

sửa chữa bảo trì hệ thống dò tạp chất

Các hệ thống Tia-X dành cho sản phẩm đóng gói cung cấp khả năng phát hiện tạp chất vượt trội của tạp chất đặc như thủy tinh, kim loại, đá khoáng, xương bị vôi hóa và nhựa mật độ cao bất kể kích thước, hình dạng hay vị trí của chúng trong sản phẩm, ngay cả trong các gói giấy bạc hay màng phim kim loại. Không giống như các hệ thống kiểm tra truyền thống, công nghệ kiểm tra bằng Tia-X không bị ảnh hưởng bởi các thay đổi về nhiệt độ hay độ ẩm của sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu các lỗi loại bỏ.

Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm

sửa chữa bảo trì hệ thống dò tạp chất

Thiết bị kiểm tra bằng Tia-X của Safeline đồng thời tăng cường năng suất bằng cách kiểm tra sản phẩm trong các cuộc kiểm tra kiểm soát chất lượng. Những cuộc kiểm tra này bao gồm đo khối lượng tổng và từng khu vực; đếm thành phần; xác định các sản phẩm bị thiếu hoặc bị vỡ; theo dõi mức chiết rót tổng thể và khu vực nhằm kiểm soát từng phần để bảo đảm lợi nhuận; kiểm tra sản phẩm bị kẹt trong quá trình niêm phong, đồng thời kiểm tra các sản phẩm cũng như bao bì bị hư hỏng nhằm đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Giảm Tổng Chi phí Sở hữu

sửa chữa bảo trì hệ thống dò tạp chất

Safeline cung cấp khả năng kiểm tra tiên tiến nhất trên thị trường dành cho các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Có sẵn các giải pháp tiêu thụ năng lượng và dễ thích nghi với nhiều tùy chọn nguồn điện. Một số mẫu không yêu cầu hệ thống làm mát do tiêu thụ điện năng thấp góp phần làm giảm Tổng Chi phí Sở hữu (TCO) cho khách hàng, giúp nó trở thành sự đầu tư cho tương lai.

 

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO TRÌ, HIỆU CHUẨN Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

.

I. Tiếp nhận sửa chữa, bảo trì, kiểm tra Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

II. Kiểm tra tình trạng Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY) và báo giá trực tiếp cho khách hàng, ngoài ra Thiên Phú có thể cung cấp thiết bị thay thế cho khách hàng dùng tạm để đảm bảo công việc trong trường hợp chờ bảo hành sửa chữa (đối với các thiết bị có sẵn).

Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

III. Quy trình sửa chữa Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY)

sua chua bao tri 6

 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo kỹ càng. Giá sửa chữa thiết bị sẽ được phòng kỹ thuật kiểm tra và báo giá đến quý khách hàng chính xác, và không hề phát sinh thêm chi phí phụ trợ nào.

Sửa chữa theo đúng quy trình tiêu chuẩn và luôn đảm bảo về kỹ thuật an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty áp dụng những dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và khách hàng có thể đặt ra thời gian sửa chữa nhanh để đáp ứng trong công việc.

Thiên Phú hỗ trợ và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị kiểm tra sản phẩm của bạn trong suốt thời hạn sử dụng, từ lắp đặt đến bảo trì dự phòng và từ hiệu chuẩn đến sửa chữa thiết bị.

 

 

Thiên Phú là chuyên gia hàng đầu, am hiểu về Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY) công nghệ của các dòng máy dò tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Chú ý quan trọng: Thiên Phú là nhà phân phối của Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY) . Do vậy Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo trang chủ website  tại đây:

 

Quý khách có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, các vấn đề về sửa chữa, bảo trì, hiệu chuẩn máy dò kim loại, Hệ thống kiểm tra tia X (XRAY) vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIÊN PHÚ

THIEN PHU EQUIPMENT TECHNOLOGY SOLUTIONS CO.,LTD

Website: https://phukienmaydo.com

Hotline:  0939614748

Mã số thuế: 0314882521

Địa chỉ: 198 đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh